Thứ 3, 04/10/2022, 00:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

AllyBuild ra mắt dòng sản phẩm chiến lược

AllyBuild ra mắt dòng sản phẩm chiến lược
(Tieudung.vn) - Sản phẩm xi măng PCB40 ALLYBUILD PREMIUM được thương hiệu vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất Việt xác định là dòng sản phẩm chiến lược vừa mới được công ty chính thức ra mắt, đưa ra thị trường.

xi măng allybuild

Theo AllyBuild Việt Nam, xi măng PCB40 ALLYBUILD PREMIUM là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất Việt. Đại diện công ty cho biết dòng sản phẩm này không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn thể hiện tâm huyết của công ty qua việc đầu tư vào bao bì với mẫu mã ấn tượng.

Ông Nguyễn Huy Cường, Giám đốc Kinh doanh và Thương hiệu AllyBuild Việt Nam cho biết, sản phẩm xi măng PCB40 ALLYBUILD PREMIUM/TCVN 6260:2009 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hóa hoạt động xây dựng dân dụng và công trình với chất lượng ổn định.

xi măng allybuild

Mẫu bao bì xi măng PCB40 ALLYBUILD PREMIUM - dòng sản phẩm chủ lực mới vừa được đưa ra của AllyBuild Việt Nam.

 "Với tính năng dẻo mịn trong xây tô và cường độ cao cho hạng mục bê tông, xi măng PCB40 ALLYBUILD PREMIUM giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cho công trình. Loại sản phẩm này được hướng đến đối tượng sử dụng cho các hạng mục như bê tông cho móng, cột, dầm, đà và tô trát tường, xây tường. Với các đặc tính vượt trội, chúng tôi tự tin dòng sản phẩm mới của AllyBuid sẽ cạnh tranh được với các sản phẩm xi măng ngoại nhập.", ông Cường cho biết.

Hiện tại, xi măng PCB40 ALLYBUILD PREMIUM 50KG đang được niêm yết trên website của công ty với giá 92.000 đồng/bao, 1,84 triệu đồng/tấn. 

AllyBuild là thương hiệu chuyên doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, được thành lập từ cuối năm 2019. Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm về vật liệu xây dựng, công ty cho biết luôn hướng đến việc đảm bảo những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, đồng thời cung cấp các mặt hàng đa dạng để người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình xây dựng và trang hoàng cho tổ ấm của mình.
Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.13299 sec| 790.109 kb