Thứ 2, 05/06/2023, 02:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xả súng ngẫu nhiên ở Mỹ khiến 4 người thiệt mạng, hung thủ tự sát

Xả súng ngẫu nhiên ở Mỹ khiến 4 người thiệt mạng, hung thủ tự sát
(Tieudung.vn) - Một vụ xả súng ở vùng nông thôn phía Bắc California (Mỹ) vào sáng ngày 14/11 (giờ địa phương) đã khiến cho 4 người thiệt mạng.

Thủ phạm vẫn chưa xác minh được danh tính, nhưng cảnh sát địa phương cho biết hung thủ đã xả súng một cách ngẫu nhiên, không có mục tiêu cụ thể. Vụ nổ súng xảy ra vào lúc 8h sáng, tại khu dân cư Rancho Tehema Reserve. Ngay sau khi xả súng ngẫu nhiên khiến 4 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, hung thủ đã tự sát.

Xả súng ở Mỹ, xả súng ở California, xả súng ở Tehema 
Giao thông bị ảnh hưởng tại các tuyến đường vào khu dân cư. Cảnh sát đã phong tỏa nhiều địa điểm. Ảnh: Enterprise-Record.

Cảnh sát trưởng hạt Tehema, Phill Johnson cho biết, thủ phạm là một người đàn ông, có súng lục tự động và 2 khẩu súng ngắn. "Rõ ràng hắn đã chọn ngẫu nhiên các mục tiêu", AP dẫn lời trợ lý cảnh sát trưởng hạt Tehama Phil Johnston.

Vụ xả súng trên diễn ra không lâu sau vụ xả súng kinh hoàng khiến ít nhất 59 người bị thương ở Las Vegas, được cho là vụ xả súng tồi tệ nhất ở nước Mỹ trong nhiều năm qua. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.19267 sec| 756.68 kb