Thứ 6, 29/09/2023, 01:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hội thao và văn nghệ giọng ca vàng của công ty Vinasun thu hút 500 người lao động tham gia

Hội thao và văn nghệ giọng ca vàng của công ty Vinasun thu hút 500 người lao động tham gia
(Tieudung.vn) - Sáng ngày 27/6, tại sân Tao Đàn (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã long trọng khai mạc Hội thao truyền thống Vinasun Corp. năm 2019 cho người lao động trong toàn công ty.

Hội thao thu hút 500 cán bộ nhân viên lái xe Vinasun tham gia thi đấu các bộ môn bóng đá mini (5 người); nhảy bao bố; kéo co; cờ tướng và quần vợt.

Mô tả ảnh
Hội thao truyền thống Vinasun Corp năm 2019.

Hội thao sẽ được tổ chức trong 3 tuần. Lễ bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống Vinasun 2019 diễn ra vào ngày chủ nhật (ngày 14/7).
Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Vinasun nhằm tạo điều kiện cho thanh niên, cán bộ, nhân viên, người lao động rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao thể chất, sức khỏe, vui tươi, phấn khởi công tác tốt, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các tập thể, cá nhân người lao động. Trên cơ sở đó tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhau, xây dựng đơn vị, công ty ngày càng phát triển. 
Cũng trong dịp này, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam tổ chức cuộc thi Giọng ca Vàng Vinasun 2019 thu hút trên 140 lái xe đăng ký tham gia với nhiều tiết mục đơn ca ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu lao động và tình yêu đôi lứa với các ca khúc trữ tình tự chọn.

Mô tả ảnh
Ông Huỳnh Văn Sĩ - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Ánh Dương Việt Nam phát biểu khai mạc hội thao.

Được biết, trong tháng 4 và 5 vừa qua, Vinasun đã tổ chức thành công Ngày hội gia đình lái xe Vinasun cho 300 lái xe và thân nhân đi nghỉ dưỡng 2 ngày tại khu resort 4 sao Fiore
Với phương châm chăm sóc vật chất và tinh thần cho người lao động tạo dựng văn hoá doanh nghiệp lành mạnh, thiết thực và hấp dẫn nhằm mang lại năng lượng phục vụ khách hàng tốt nhất là truyền thống trong suốt 16 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Vinasun.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.33249 sec| 775.203 kb