Thứ 4, 04/10/2023, 09:58 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sử dụng nước hoa đúng cách trong mùa đông

Sử dụng nước hoa đúng cách trong mùa đông
(Tieudung.vn) - Bạn cần thay đổi một chút cách sử dụng nước hoa trong ngày lạnh thì với tạo được sự quyến rũ đấy nhé.

Chọn mùi hương nồng hơn

Sử dụng nước hoa đúng cách trong mùa đông

Mùa đông bạn nên chọn mùi nước hoa nồng hơn.

Không phải tất cả các dòng mùi hương được tạo ra giống nhau. Trong khi mùi hương nhẹ mát như dòng cam quýt có xu hướng tiêu tan một cách nhanh chóng, thì những mùi hương cay ấm như gỗ đàn hương có thể kéo dài trong một thời gian. Vì vậy, nếu độ bám lâu của nước hoa là mối quan tâm hàng đầu của bạn, hãy chọn các mùi hương ấm và mạnh hơn những mùi mát và ngọt.

Kết hợp nhiều loại mùi hương

Không nhất thiết phải sử dụng cả một bộ sữa tắm – kem dưỡng thể - nước hoa cùng bộ với mùi hương giống nhau. Bạn có thể thử kết hợp vài loại mùi hương, xịt vài loại nước hoa để chọn cho mình cách phối phù hợp nhất với bản thân.nước hoa.

Chú ý đến nồng độ tinh dầu thơm

Một yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua nước hoa trong mùa đông, là chú ý đến nồng độ tinh dầu thơm trên nhãn sản phẩm. Các sản phẩm nước hoa có nồng độ tinh dầu thơm cao, sẽ đậm mùi và khuếch tán trong nhiệt độ thấp tốt hơn các loại nước hoa có nồng độ tinh dầu thấp.

Chẳng hạn nước hoa dán nhãn “Extrait de parfum” là loại có hàm lượng tinh dầu từ 20-40%, cho mùi hương nồng và bền. Nước hoa dán nhãn “Eau De Perfume (EDP)” có hàm lượng tinh dầu từ 12-20%, nồng nàn, bền mùi nhưng chủ yếu dành cho nữ và rất thích hợp sử dụng cho mùa lạnh.

Cách xịt nước hoa mùa đông

Nhiều người nghĩ mùa đông lạnh giá, vì thế cần xịt lượng nước hoa nhiều hơn bình thường. Đây là quan niệm sai lầm, vì thực tế mùa Đông là mùa dùng nước hoa tiết kiệm nhất. Chỉ với một lần xịt, mùi hương sẽ lưu giữ trên cơ thể cả ngày dài, mà chúng ta không cần xịt dặm lại nhiều lần.

Không nên sử dụng duy nhất một loại nước hoa trong mùa đông, vì nó dễ làm chúng ta cảm thấy nhàm chán và ảm đạm. Tuy nhiên, để chọn được một loại nước hoa mùa đông phù hợp, bạn cần chú ý đến yếu tố thời tiết. Đó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mùi hương của bạn trong mùa lạnh giá.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47910 sec| 773.398 kb