Thứ 7, 23/09/2023, 01:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thực hư chuyện Michael Jackson giả chết 7 năm qua ?

Thực hư chuyện Michael Jackson giả chết 7 năm qua ?
(Tieudung.vn) - Một đoạn clip đã đưa ra bằng chứng Michael Jackson vẫn còn sống và thậm chí nhiều lần xuất hiện trước đám đông.

Tờ Express (Anh) cho biết, trên Youtube lan truyền một clip mang tên Michael Jackson tái xuất 7 năm sau những chuỗi ngày được xem là đã mất khiến hàng nghìn người xôn xao.

Mở đầu, clip đã đưa ra nghi ngờ của nhiều công chúng rằng Michael Jackson vẫn còn sống vì quan tài của ông hoàng này đã bị đóng kín trong lễ tang ngày 25/6/2009.

Thực hư chuyện Michael Jackson giả chết 7 năm qua ?

Tiếp theo, đoạn clip đã đăng tải rất nhiều hình ảnh về một người rất giống ông hoàng nhạc Pop được cho là chụp năm 2016. Trong ảnh, một người có gương mặt khá giống ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson hòa mình trong đám đông trong trang phục cải trang hoặc đang để tóc ngắn. Theo clip, những hình ảnh này được nhiều người vô tình chụp lại ở Canada, Châu Phi và một số nơi khác.

Tuy nhiên, trước những thông tin và hình ảnh được đăng tải rầm rộ trên các trang mạng , nhiều người cho rằng, điều đó không đúng sự thật và chỉ mang tính giả mạo với mục đích thu hút sự chú ý của nhiều người. “Những hình ảnh trong clip thậm chí không giống Michael Jackson” – Một cư dân mạng cho biết.

Một số khác bình luận: “ đoạn clip đưa ra chỉ chung chung, mang tính phỏng đoán như hàng nghìn người vẫn nói bấy lâu nay mà chưa có một chứng cứ xác thực”.

Thực hư chuyện Michael Jackson giả chết 7 năm qua ?

Tuy nhiên, thời điểm thông tin về Michael Jackson qua đời, đã có rất nhiều tin đồn rằng ông hoàng nhạc Pop này vẫn còn sống. Thậm chí những người đã dày công nghiên cứu để tìm ra những chứng cớ cho thấy Jackson còn sống.

Họ không những phân tích ảnh chụp của ông hoàng nhạc Pop lúc chết mà còn quay được video Michael Jackson nhảy từ một chiếc xe đi dưới tầng hầm hay chụp được ảnh Michael Jackson xuất hiện ngay tại buổi tưởng niệm. Chưa dừng lại ở đó, năm 2010, fan của Micheal còn rộ lên bởi một người đàn ông bị cháy mặt tên Dave Dave có sự trùng khớp ở mắt và khuôn mặt với Jackson.

Thực hư chuyện Michael Jackson giả chết 7 năm qua ?

Hiện tại còn có rất nhiều xung quanh cái chết của Michael Jackson. Nhiều người cho rằng, thời điểm đó, siêu sao nhạc Pop đang gặp rắc rối lớn về vấn đề tài chính với những món nợ khổng lồ. Michael Jackson đã ngụy tạo ra vụ thảm kịch để “giả chết” trong lòng khán giả và người hâm mộ, chứ thực ra ông vẫn sống đâu đó xung quanh chúng ta.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên đầu chỉ là phỏng đoán, chưa có chứng cứ xác thực.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.09295 sec| 773.867 kb