Chủ nhật , 28/05/2023, 05:47 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thu gọn khoảng cách cùng ''ước mơ'' du học tại Úc

Thu gọn khoảng cách cùng ''ước mơ'' du học tại Úc
(Tieudung.vn) - Mới đây, Trung tâm du học & làm việc ngoài nước Lữ hành Saigontourist thông báo chương trình du học Úc hệ vừa học vừa làm cho du học sinh.

Với chương trình vừa học vừa làm tại Úc này, du học sinh sẽ đào tạo học trung cấp hoặc cao đẳng nghề trong 2 năm theo bậc và ngành học lựa chọn. Đặc biệt sẽ được bố trí việc làm phù hợp với ngành học, làm việc toàn thời gian trong thời gian học, với mức lương đảm bảo theo khung lương tối thiểu được Chính phủ quy định.

Thu gọn khoảng cách cùng ''ước mơ'' du học tại Úc

Trung tâm du học & làm việc ngoài nước Lữ hành Saigontourist thông báo chương trình du học Úc hệ vừa học vừa làm cho du học sinh.

Sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ được nhận bằng cấp của ngành giáo dục nghề Úc (Certificate III, Certificate IV, Diploma, Advanced Diploma...) và được quốc tế công nhận. Như vậy, cơ hội lựa chọn nghề nghiệp sẽ được rộng mở hơn khi có thể lựa chọn làm việc lâu dài tại Úc và xin thường trú khi hội đủ điều kiện. Làm việc theo hợp đồng trong ngành du lịch tàu biển - tàu sông quốc tế. Hoặc làm việc theo hợp đồng trong ngành du lịch tại các resorts ở Úc trong 2 năm theo diện Thị thực sau tốt nghiệp và lên đến 4 năm dành cho vùng Regional. Và cuối cùng là tiếp tục học lên Cử nhân (hệ Đại học).

Thu gọn khoảng cách cùng ''ước mơ'' du học tại Úc

Với chương trình này, du học sinh sẽ đào tạo học trung cấp hoặc cao đẳng nghề trong 2 năm theo bậc và ngành học lựa chọn.

Điều kiện tiên quyết khi tham gia chương trình du học là bạn cần phải đủ 18 tuổi đã và đang làm việc. Ngoài ra, cần có các bằng cấp - chứng chỉ học tập chính quy tại Việt Nam hoặc Úc và các nước khác. Có đủ kỹ năng tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường mà bạn đăng ký (Không yêu cầu nộp chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, PTE... và không yêu cầu chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ visa).

Các trường đào tạo theo chương trình này: Federation Academy, Milcom Institute, Pinnacle Institute, Macallan College, Sero Institute, Outsource Institute, Queensford College… Đảm bảo các Trường có nhiều kỳ nhập học trong năm.

Học phí & chi phí ăn ở chỉ từ 340 triệu đồng/năm.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.98120 sec| 773.68 kb