Thứ 7, 23/09/2023, 20:33 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phương Thanh cho rằng đã tới Quảng Ngãi làm từ thiện, cơ quan chức năng khẳng định chưa

Phương Thanh cho rằng đã tới Quảng Ngãi làm từ thiện, cơ quan chức năng khẳng định chưa
(Tieudung.vn) - Ca sĩ Phương Thanh chỉ nói "vòng vo" việc đi làm MV và khẳng định có tới Quảng Ngãi nhưng lại không cung cấp được địa chỉ cụ thể nơi đến làm từ thiện.

Sáng 12/11, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Phương Thanh xung quanh bài viết trên trang Facebook cá nhân của nữ ca sĩ này về từ thiện - được cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi.

Phương Thanh cho rằng đã tới Quảng Ngãi làm từ thiện, cơ quan chức năng khẳng định chưa

Đại diện Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đến thời điểm này, qua điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định bài viết ca sĩ Phương Thanh liên quan người dân Quảng Ngãi đã qua 5 lần chỉnh sửa. Bài viết thu hút rất lớn sự quan tâm của người dân cả nước. Phần lớn ý kiến phản bác bài viết của ca sĩ Phương Thanh.

"Chúng tôi cho người điều tra và xác định ca sĩ Phương Thanh chưa hề đến Quảng Ngãi làm từ thiện như trong bài viết phản ánh. Trong khi nội dung phản ánh xúc phạm, gây mất uy tín người dân Quảng Ngãi. Việc này vi phạm các quy đinh pháp luật, cần phải xử lý nghiêm", đại diện Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Đại diện Sở - Truyền thông (TT-TT) Quảng Ngãi cho rằng ca sĩ Phương Thanh cần làm rõ việc cô có đến Quảng Ngãi để làm từ thiện hay không và quan điểm của ca sĩ Phương Thanh đến giờ này về bài viết trên trang Facebook của cô.

Tuy nhiên, gần 30 phút phát biểu trước đại diện cơ quan chức năng… ca sĩ Phương Thanh chỉ nói "vòng vo" việc đi làm MV và khẳng định có tới Quảng Ngãi nhưng lại không cung cấp được địa chỉ cụ thể nơi đến làm từ thiện. Lúc nữ ca sĩ này nói Quảng Nam, lúc nói Đà Nẵng.

"Trên mạng, bao người chỉ thấy địa danh Quảng Ngãi, Quảng Nam nên bắt lỗi. Phương Thanh không tố cáo người dân Quảng Ngãi tham lam. Tất cả các trang báo mạng làm cho Phương Thanh phải ngồi như vậy hôm nay", ca sĩ Phương Thanh nói

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi, cho rằng: "Người dân Quảng Ngãi và cả nước rất cần lời giải thích rõ ràng nhưng ca sĩ Phương Thanh không có động thái nào thể hiện sự cầu thị trước dư luận. Chúng tôi sẽ xem xét xử lý hành vi vi phạm này để người dân cả nước chấp nhận, bản thân ca sĩ Phương Thanh tâm phục, khẩu phục".

Trước đó, ngày 29/10 trên trang Facebook cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh có bài viết với nội dung “ám chỉ” người dân Quảng Ngãi "canh me" để nhận tiền từ thiện.

Bài viết nhanh chóng thu hút hơn 27 ngàn lượt like, 22 ngàn lượt bình luận và 2,8 ngàn lượt . Trong đó, phần lớn bình luận thể hiện sự bức xúc, phản đối bởi Phương Thanh đã có sự nhầm lẫn về mặt địa lý khi nữ ca sỹ Phương Thanh đi làm từ thiện ở tỉnh Quảng Nam nhưng lại nhầm ở Quảng Ngãi. Nhiều người thậm chí còn yêu cầu ca sĩ Phương Thanh phải xin lỗi cộng đồng người Quảng Ngãi vì status này.

Được biết, trước khi làm việc với các Sở, ngành liên quan của tỉnh Quảng Ngãi, ca sĩ Phương Thanh cũng đã có buổi làm việc với Sở Thông tin – Truyền thông TP.Hồ Chí Minh vào ngày ngày 2/11 vừa qua, liên quan đến một số nội dung mà nữ ca sĩ đã đăng tải, gây bức xúc cho người dân Quảng Ngãi.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.37496 sec| 786.672 kb