Thứ 4, 07/06/2023, 15:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tình yêu 10 năm như một trò đùa?

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tình yêu 10 năm như một trò đùa?
(Tieudung.vn) - Rất nhiều khán giả bị cảm thấy bị lừa sau khi hình ảnh Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đi du lịch cùng nhau bị lan tràn trên mạng xã hội.

Mới đây, An Nguy và Kiều Minh Tuấn xác nhận "phim giả tình thật" khi hợp tác trong phim mới. Kiều Minh Tuấn vẫn đang yêu An Nguy và dành tình thương, tình nghĩa cho Cát Phượng.

cát phượng
Hình ảnh Kiểu Minh Tuấn và Cát Phượng cùng nhau đi du lịch.

Hẹn ước đến đầu bạc răng long nhưng chuyện tình đẹp của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đang ồn ào đến mức khó tin nhất. Người đàn ông được nhiều người ngưỡng mộ vì những lời thề thốt đã khẳng định đang yêu An Nguy chỉ sau khi đóng chung phim Chú ơi, đừng cưới mẹ con.

Lẽ thường, Cát Phượng sẽ rất tổn thương khi người đàn ông của mình bị “cướp” theo kịch bản chẳng khác gì trong phim. Cát Phượng chẳng phản ứng gì theo đúng tính cách của một người đàn bà mất chồng, không ồn ào mà chỉ lặng lẽ cùng Kiều Minh Tuấn đi… du lịch ở Đà Nẵng. Phụ nữ vốn được trời cho tính ghen, có thể nhẫn nhịn mọi chuyện nhưng bị giật chồng thì quả thật không người phụ nữ nào đủ giữ được bình tĩnh. Chỉ đúng khi Cát Phượng lẽ nào có trái tim bằng thép.

Phải chăng có gì đó sai sai trong cuộc tình tay ba của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và An Nguy? Kịch bản được suy đoán hợp lý nhất là vụ phim giả tình thật này chỉ mang tính PR cho phim Chú ơi, đừng cưới mẹ con sắp ra rạp.

Nếu đúng là chiêu PR thì thực sự quá đáng tiếc cho Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và An Nguy. Họ đang phá đi hình tượng đẹp trong lòng khán giả, nhất là chuyện tình 10 năm yêu nhau của Minh Tuấn - Cát Phượng.

Nnhiều cư dân mạng cho biết cảm thấy như bị lừa sau khi Kiều Minh Tuấn vẫn đi nghỉ với Cát Phượng. Bời sau khi tin đồn Kiều Minh Tuấn hẹn hò với An Nguy được lan truyền và khi cả hai thừa nhận có tình cảm, nhiều người đã không tiếc lời chỉ trích cặp đôi và thấy tội cho Cát Phượng.

Thế nhưng, chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi Kiều Minh Tuấn khẳng định yêu An Nguy và với Cát Phượng chỉ còn là tình thương thì cả hai lại nắm tay nhau đi du lịch như “chưa hề có cuộc chia ly”.

Cảm thấy không được tôn trọng, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng kêu gọi mọi người tẩy chay bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" do Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng chính.

Nếu như bộ phim thật sự bị tẩy chay thì đây hẳn sẽ là một bài học lớn cho Kiều Minh Tuấn, An Nguy, e-kip sản xuất phim và những ai có ý định mượn scandal để PR tên tuổi, sản phẩm.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.82902 sec| 773.656 kb