Thứ 4, 08/02/2023, 06:42 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Justin Bieber từ chối biểu diễn tại buổi tranh cử của ông D.Trump

Justin Bieber từ chối biểu diễn tại buổi tranh cử của ông D.Trump
(Tieudung.vn) - Đây là sự lựa chọn khá khó khăn cho Justin khi một bên là sự cám dỗ về vật chất một bên là ý kiến của những người thân thiết của mình.

Justin Bieber hiện đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới với tên gọi Purpose nhưng gần đây có lẽ anh đã phải bỏ thời gian quan tâm đến một đề nghị vô cùng hấp dẫn nữa. Đó chính là lời mời Justin tham gia biểu diễn với mức giá trên trời – 5 triệu đôla Mỹ chỉ trong vòng 45 phút ở một khu vực gần với Quicken Loans Arena – nơi diễn ra Đại hội của Đảng Cộng hòa! Thật là một mức giá ít ai dám nghĩ tới để trả cho các ca sỹ, dù là ca sỹ nổi tiếng toàn thế giới như Justin Bieber. Thế nhưng những nhà tài trợ của Đảng Cộng hòa ủng hộ ứng cử viên Donald Trump lại có thể làm điều này, khi mà họ còn có thể chi số tiền đó trước cả khi Justin bắt đầu biểu diễn, và đương nhiên là cả những chi phí sản xuất cho show diễn đó đều được bao thầu tận chân tơ kẽ tóc.

Justin Bieber từ chối biểu diễn tại buổi tranh cử của ông D.Trump

Theo hãng tin TMZ thì CAA – công ty chủ quản của Justin cho biết đúng là họ đã nhận được đề nghị béo bở đó, và còn được đại diện của Đảng Cộng hòa khẳng định rằng show diễn mà Justin tham gia là "không dính dáng đến mục đích chính trị" và cũng không được hiểu với ý rằng Justin đang ủng hộ cho ông Trump hay là Đảng Cộng hòa. Điều này thực sự là một đề nghị hấp dẫn vô cùng  dành cho Justin và anh cũng đã suy nghĩ đến việc sẽ chấp nhận lời mời này bởi anh có quốc tịch Canada, cũng không có quyền đi bầu cử ở Mỹ và tất nhiên món tiền lớn này không phải lúc nào cũng được hào phóng chi ra như vậy. 

Justin Bieber từ chối biểu diễn tại buổi tranh cử của ông D.Trump

Ông Donald Trump là đại diện của Đảng Cộng hòa trong cuộc chạy đua vào nhà trắng

Thế nhưng thật không may những đại diện của Đảng Cộng hòa khi mà quyết định cuối cùng của Bieber lại là một cái lắc đầu. Lý do được đưa ra là vì anh đã đặt những người thân cận của mình lên trước khi mà người quản lý tận tâm Scooter Braun của anh lại là 1 người ủng hộ vô điều kiện dành cho bà Hillary Clinton - người đang đại diện cho Đảng Dân chủ lên tranh cử Tổng thống Mỹ và đối đầu trực tiếp với ông Donald Trump là đại diện của Đảng Cộng hòa. Khi nhận được lời mời này, Scooter và cả công ty chủ quản CAA đã thực sự bị khó xử và họ cũng hiểu được ý nghĩa ẩn sau đề nghị nghe chừng là rất ổn với Bieber này thực ra là "100% mang mục đích chính trị" và họ đang sử dụng Bieber như là một công cụ để thúc đẩy việc tranh cử cho ông Donald Trump. 

Được biết Scooter sẽ hoàn toàn đồng ý để Justin biểu diễn show diễn đó nếu anh muốn nhưng vị quản lý này cũng cho biết nếu thực sự Justin đồng ý điều đó thì anh sẽ không thể tiếp tục ở bên chàng ca sỹ được nữa. Và cả những thành viên trong ban nhạc cùng đi tour với Bieber - hầu hết đến từ châu Mỹ và châu Phi cũng tỏ ý không muốn tham gia vào show diễn đó. 

Justin Bieber từ chối biểu diễn tại buổi tranh cử của ông D.Trump

Trước đó ban đại diện của Đảng Cộng hòa cũng có thông báo với vị quản lý Scooter rằng vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ là LeBron James cũng sẽ tham gia một sự kiện ở Cleveland, ủng hộ cho Đảng Cộng hòa dù vận động viên đó cũng là người trung lập trong chuyện chính trị. Thế nhưng khi bên đại diện của Justin liên hệ với công ty của LeBron thì họ được biết rằng LeBron sẽ không có mặt tại Cleveland cho sự kiện đó và cũng kêu gọi Justin rằng không nên tham gia. 

Chính vì vậy mà cuối cùng chúng ta đã thấy được cái lắc đầu trước 5 triệu đôla của chàng ca sỹ Justin Bieber khi anh vẫn luôn tôn trọng những người làm việc cùng mình hơn là sự cám dỗ của vật chất.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.39454 sec| 778.063 kb