Thứ 2, 05/06/2023, 03:32 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

PVFCCo được vinh danh “Thương hiệu vàng TP Hồ Chí Minh” năm 2021

PVFCCo được vinh danh “Thương hiệu vàng TP Hồ Chí Minh” năm 2021
(Tieudung.vn) - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, đơn vị này vừa nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2021 trong buổi lễ do UBND TP Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức tối qua 6/1/2022.

Danh hiệu trên một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu mà PVFCCo đã dày công xây dựng nên, đồng thời khẳng định chiến lược phát triển của PVFCCo đang mang lại nhiều kết quả tích cực và cùng với đó là sự phát triển ổn định, bền vững.

PVFCCo được vinh danh “Thương hiệu vàng TP Hồ Chí Minh” năm 2021

PVFCCo là 1 trong số DN tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh trong lĩnh vực công nghiệp

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP Hồ Chí Minh là giải thưởng thường niên do UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng được UBND TP Hồ Chí Minh  giao cho Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Năm nay là lần thứ hai giải thưởng được tổ chức trong điều kiện hết sức bất thường do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Có 30 doanh nghiệp (DN) đạt giải thưởng này. Các DN được bình chọn hầu hết là những DN ở tốp đầu trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế TP Hồ Chí Minh. Việc chấm điểm các thương hiệu tham gia bình chọn dựa trên 10 nhóm tiêu chí, bao gồm: các tiêu chí về tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; các hoạt động ; nhân sự và chính sách nhân sự; nghiên cứu và phát triển (R&D), đổi mới sáng tạo; tầm nhìn chuyển giao thế hệ; quảng bá và phát triển thương hiệu; hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu; chất lượng và an toàn.

PVFCCo được vinh danh “Thương hiệu vàng TP Hồ Chí Minh” năm 2021

Sản phẩm phân bón của PVFCCo luôn được bà con nong dân tin dùng

Các doanh nghiệp được trao danh hiệu Thương hiệu Vàng TP Hồ Chí Minh năm 2020 và 2021 sẽ cùng hành động để thực hiện mục tiêu chung là định vị “Giải thưởng Thương hiệu Vàng” trở thành một giải thưởng mang tính “bảo chứng” cho uy tín của doanh nghiệp trên trong nước và quốc tế, xây dựng niềm tự hào cho người dân TP Hồ Chí Minh về sản phẩm, dịch vụ của địa phương mình và nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước của TP Hồ Chí Minh.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.22766 sec| 775.117 kb