Thứ 4, 07/12/2022, 10:21 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Pháp giới thiệu công nghệ chăn nuôi tiên tiến tại triển lãm ILDEX Việt Nam 2022

Pháp giới thiệu công nghệ chăn nuôi tiên tiến tại triển lãm ILDEX Việt Nam 2022
(Tieudung.vn) - Nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác ở Việt Nam, 8 doanh nghiệp đến từ nước Pháp sẽ giới thiệu công nghệ chăn nuôi tiên tiến tại triển lãm ILDEX Việt Nam 2022.

Từ ngày 3 đến 5/8, Triển lãm chăn nuôi quốc tế ILDEX sẽ diễn ra ở TP Hồ Chí Minh. Trong khuôn khổ sáng kiến “Choose France”, 8 doanh nghiệp Pháp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi sẽ tham gia triển lãm tại Khu triển lãm Pháp, sảnh 1, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Các doanh nghiệp trong khu vực sẽ có cơ hội giải pháp công nghệ tiên tiến về thức ăn chăn nuôi, bảo vệ sức khỏe vật nuôi, sản xuất bột sữa béo thực vật hay vi sinh dinh dưỡng.

Pháp giới thiệu công nghệ chăn nuôi tiên tiến tại triển lãm ILDEX Việt Nam 2022

Pháp giới thiệu công nghệ chăn nuôi tiên tiến, tìm kiếm cơ hội hợp tác ở Việt Nam - Ảnh minh hoạ

Nhân dịp này, các đơn vị triển lãm Pháp cũng sẽ giới thiệu máy móc, thiết bị với công nghệ hàng đầu trong ngành chăn nuôi và di truyền học, với trọng tâm là giống gia cầm. Đây sẽ là cuộc hội ngộ được mong chờ của tất cả các doanh nghiệp trong ngành sau hơn 4 năm vắng bóng do đại dịch.

ILDEX Việt Nam 2022 sẽ mở ra triển vọng hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và các tên tuổi lớn trong ngành chăn nuôi Pháp. Với tốc độ tăng trưởng bình quân 3% hàng năm, ngành chăn nuôi Việt Nam ghi nhận nhu cầu mạnh mẽ về nguyên liệu đầu vào cũng như các giải pháp công nghệ tiên tiến. Đây là năng động, đầy tiềm năng và đặc biệt hấp dẫn đối với các doanh nghiệp Pháp chưa thâm nhập thị trường Việt Nam.

Nước Pháp đứng thứ 4 trong danh sách các nước xuất khẩu động vật sống vào Việt Nam với kim ngạch xuất khẩu hàng năm đạt 500 triệu Euro. Pháp cũng là nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi lớn thứ 6 của Việt Nam. Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi trong nước đang phát triển vượt trội với tốc độ tăng trưởng 10 - 15% hàng năm, từ đó thúc đẩy nhu cầu về trang thiết bị, giải pháp công nghệ hiện đại. Đây chính là cơ hội lớn đối với các doanh nghiệp xuất khẩu của Pháp.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.89792 sec| 774.422 kb