Thứ 2, 25/09/2023, 14:52 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thanh Hóa: Trao học bổng Nguyễn Đan Quế cho học sinh nghèo hiếu học

Thanh Hóa: Trao học bổng Nguyễn Đan Quế cho học sinh nghèo hiếu học
(Tieudung.vn) - Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Đan Quế do doanh nhân Nguyễn Đình Thắng sáng lập đã trao học bổng và đồ dùng học tập cho 100 học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc.

Ngày 9/1, tại Trường THCS Nguyễn Đan Quế, xã Vĩnh Hùng (Vĩnh Lộc – Thanh Hóa), Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Đan Quế phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, UBND xã Vĩnh Hùng và Ngân hàng TP Bưu điện Liên Việt tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm khánh thành Trường THCS Nguyễn Đan Quế và trao học bổng từ Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Đan Quế cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Thanh Hoa năm học 2020-2021.

Thanh Hóa: Trao học bổng Nguyễn Đan Quế cho học sinh nghèo hiếu học

Đại diện Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Đan Quế, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt và huyện Vĩnh Lộc trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi

Cùng với việc hỗ trợ xây dựng Trường THCS Nguyễn Đan Quế, năm 2012 Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty TNHH Tin học và Thương mại Hồng Cơ đồng sáng lập Quỹ khuyến học, khuyến tài Nguyễn Đan Quế với chân quỹ 6,6 tỷ đồng.

Quỹ ra đời nhằm hỗ trợ những học sinh, sinh viên, giáo viên, vận động viên… là con em của tỉnh Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, giảng dạy, qua đó động viên, khuyến khích và phát huy những tài năng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục, công cuộc đổi mới và xây dựng quê hương, đất nước.

10 năm qua trường THCS Nguyễn Đan Quế đã có hơn 1.260 học sinh trên địa bàn xã và các xã lân cận tốt nghiệp ra trường, trong đó có nhiều em đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo.

Thanh Hóa: Trao học bổng Nguyễn Đan Quế cho học sinh nghèo hiếu học

Ông Nguyễn Đình Thắng và đại diện Ban tổ chức trao biểu tượng tượng trưng học bổng và đồ dùng học tập từ Quỹ Khuyến học Nguyễn Đan Quế cho các huyện

Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, 10 năm qua nhà trường liên tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, lao động xuất sắc trong phong trào thi đua “hai tốt” của Ngành Giáo dục; 2 lần được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Đan Quế, huyện Vĩnh Lộc trao học bổng và đồ dùng học tập cho 100 học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc; trao biểu trưng số tiền học bổng và đồ dùng học tập cho Hội Khuyến học các huyện.

Riêng cá nhân ông Nguyễn Đình Thắng trao thưởng cho 5 giáo viên và 10 học sinh Trường THCS Nguyễn Đan Quế đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập với tổng trị giá 120 triệu đồng. Đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh trao Bằng khen của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam cho Chi hội Khuyến học Trường THCS Nguyễn Đan Quế và ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Đan Quế đã có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khuyến học, khuyến tài.

Năm học 2020-2021 Quỹ khuyến học, khuyến tài Nguyễn Đan Quế sẽ trao học bổng và đồ dùng học tập cho 1.000 học sinh tiểu học và THCS vượt khó học giỏi thuộc 10 huyện: Nga Sơn, Hà Trung, Nông Cống, Quan Sơn, Ngọc Lặc, Thường Xuân, Như Xuân, Đông Sơn, Vĩnh Lộc và thị xã Nghi Sơn.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.45258 sec| 767.352 kb