Thứ 7, 30/09/2023, 19:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đổi đời nhờ trúng thưởng 100 triệu khi giải khát với Number 1

Đổi đời nhờ trúng thưởng 100 triệu khi giải khát với Number 1
(Tieudung.vn) - Từ Hải Phòng tới Vĩnh Long, từ Tây Ninh tới Ninh Bình, đã có 9 người trở thành triệu phú nhờ uống các sản phẩm Nước tăng lực Number 1, Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ trong hè 2022. Số tiền 100 triệu với nhiều người có thể không lớn nhưng với nhiều gia đình, đó là cả cơ hội để thay đổi cho cuộc sống ngày một tốt hơn.

Đến hẹn lại lên, năm nay chương trình khuyến mãi hè của Number 1 bắt đầu từ 17/4 đến hết ngày 15/7. Khi giải khát với các sản phẩm Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, nước tăng lực Number 1, người có cơ hội trúng hơn 200 ngàn giải thưởng với hàng ngàn giải mỗi ngày trị giá từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng. Đặc biệt nhất, có 9 giải triệu phú và 1 giải tỷ phú đang chờ người chơi trúng thưởng.

Trúng 100 triệu đồng, nam sinh dùng tiền xây nhà mới và nuôi ước mơ vào đại học

Thời điểm trúng thưởng, T.Q.Đ, một nam sinh lớp 12 tại huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) đang ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông. “Em học ngày 2 buổi trên trường, với quyết tâm phải đỗ vào trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long và ngày nào cũng đến trường dưới thời tiết nên em thường xuyên uống Trà Xanh Không Độ để giải khát, giải tỏa căng thẳng, thấy có chương trình khuyến mãi nên em nhắn tin tham gia”, T.Q.Đ kể.

Đổi đời nhờ trúng thưởng 100 triệu khi giải khát với Number 1

Nam sinh T.Q.Đ là triệu phú trẻ tuổi nhất của chương trình khuyến mãi hè năm 2022.

Nam sinh cho biết thêm: “Nhà em làm nông, ít ruộng nên ba mẹ phải đi làm mướn quanh xã. Khi biết tin trúng thưởng, cả nhà em đều mừng đến mất ngủ. Nhà em chưa bao giờ có được số tiền lên tới 100 triệu như vậy. Vừa mừng vừa cám ơn chương trình, ngay khi nhận được 100 triệu từ Trà Xanh Không Độ, ba mẹ em quyết định dùng số tiền này để làm nhà mới và lo cho em ăn học”.

Ước mơ trở thành sinh viên của trường Đại học sư phạm Vĩnh Long của T.Q.Đ cũng nhanh chóng trở thành hiện thực. Hiên em đang là sinh viên năm nhất khoa thông tin của trường. “Ngoài giờ học, em đi phụ quán ăn, giao nước. Mỗi tháng cũng kiếm được hơn 2 triệu để lo ăn học”, nam sinh cho biết về cuộc sống hiện nay.

Đổi đời nhờ trúng thưởng 100 triệu khi giải khát với Number 1

T.Q.Đ cùng mẹ và em gái trước căn nhà lá mà gia đình đã sinh sống trong nhiều năm.

Căn nhà lá cũ nát của gia đình em T.Q.Đ 1 năm trước đang được thay thế bằng căn nhà gạch khang trang hơn. “Với số tiền 100 triệu trúng được, gia đình tôi quyết tâm vay mượn thêm để xây nhà mới. Đến nay căn nhà đã gần hoàn thiện. Có được căn nhà mới kiên cố tôi mừng hết biết, sau bao năm khổ sở vì mưa gió thì năm nay cả nhà được ngủ yên rồi. Tôi xin cám ơn Trà Xanh Không Độ nhiều lắm” chị T.T.T, mẹ của em T.Q.Đ hồ hởi cho biết.

Đổi đời nhờ trúng thưởng 100 triệu khi giải khát với Number 1

Căn nhà mới của gia đình em T.Q.Đ đang hoàn thiện.

Với T.Q.Đ, em cho biết năm nay không chỉ em mà cả xóm sẽ sử dụng sản phẩm và tham gia chương trình khuyến mãi của Number 1. “Năm ngoái khi biết tin em trúng 100 triệu, không chỉ nhà em mà cả họ hàng, cả xóm đều mừng. Năm nay biết sắp tới chương trình khuyến mãi hè, có lẽ không chỉ gia đình em mà cả xóm sẽ tham gia, biết đâu may mắn tới”, nam sinh tươi cười nói.

Trúng 100 triệu, lắp ngay ống tưới sầu riêng để phát triển kinh tế

Anh P.T.K, một người dân tộc Dao tại xã Đăk Ha, huyện Đăk Glong, Đăk Nông là 1 trong 9 người may mắn trúng giải triệu phú 100 triệu đồng trong hè 2022. Anh cho biết do công việc chính là làm rẫy, gia đình anh thường xuyên sử dụng thức uống đóng chai, nhất là Trà Xanh Không Độ để giải khát dưới thời tiết nắng nóng và căng thẳng. 

Đổi đời nhờ trúng thưởng 100 triệu khi giải khát với Number 1

Anh P.T.K, một triệu phú khác của chương trình khuyến mãi hè năm 2022.

“Nhà mình uống Trà Xanh Không Độ hàng ngày nên mình thường xuyên nhắn tin tham gia chương trình. Cuộc sống ở đây không có nhiều phương tiện nên rảnh rỗi nhắn tin về chương trình cho vui, không ngờ hôm bữa đang làm rẫy thì nhận được tin nhắn trúng thưởng 100 triệu đồng mà mình không tin. 

Là người đồng bào, lại sống ở vùng sâu vùng xa trong rẫy nên sợ bị lừa lắm, không biết có trúng thật hay không mà bị lừa thì chết”, anh P.T.K : “Cả năm vợ chồng mình làm rẫy chỉ được chừng vài ba chục triệu, giờ bỗng có người báo mình trúng cả trăm triệu nên rất sợ bị lừa”.

Để chắc ăn, khi đó anh P.T.K đã chủ động gọi điện lên tổng đài chương trình “Xé ngay trúng liền” và trao đổi nhiều lần với đại diện chương trình qua , lúc đó vợ chồng anh mới tin là mình đã trúng 100 triệu đồng là sự thật.

Anh K cho biết ngay sau khi nhận được 100 triệu đồng từ chương trình đã dùng 1 phần tiền để trả nợ tiền mua phân bón, thuốc trừ sâu, sắm sửa đồ dùng trong nhà và thiết bị giải trí cho các con. “Mình bỏ thêm 35 triệu để lắp đường ống dẫn nước vào rẫy để tưới cà phê, sầu riêng. Một năm qua, kể từ khi có đường ống nước tưới, rẫy cà phê và sầu riêng nhà mình xanh tốt hơn hẳn, năm nay sầu riêng cũng đậu trái nhiều hơn so với năm trước”, anh P.T.K hồ hởi cho biết. 

Đổi đời nhờ trúng thưởng 100 triệu khi giải khát với Number 1

Chương trình khuyến mãi hè năm nay bắt đầu từ ngày 17/4 đến hết 15/7. Người chơi có cơ hội trúng hơn 200 ngàn giải thưởng với hàng ngàn giải mỗi ngày. Đặc biệt là giải tỷ phú 1 tỷ đồng và 9 giải triệu phú 100 triệu đồng. 

Khi được biết chương trình khuyến mãi hè của Number 1 năm nay sắp diễn ra, anh P.T.K tươi cười nói: “Nhà mình lúc nào cũng uống Trà Xanh Không Độ hoặc nước tăng lực Number 1 để giải khát, tỉnh táo, thêm sức khỏe chứ không chỉ uống lúc hè để mong trúng thưởng. Tuy nhiên, nhờ có chương trình khuyến mãi này mà gia đình mình có cơ hội thay đổi cuộc sống tốt hơn. Mình xin chúc mọi người tham gia chương trình khuyến mãi của Number 1 năm nay thật may mắn”, anh P.T.K .

Khuyến mãi Hè là chương trình thường niên của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Năm nay, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 17/4/2023 đến hết ngày 15/7/2023.

Người tiêu dùng trên cả nước chỉ cần mua các sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 để giải khát, xé nhãn và nhập mã code trên vỏ nhãn qua những cách: Gửi tin nhắn đến tổng đài 6020 hoặc gửi mã lên trang Zalo hoặc trang Facebook sản phẩm hoặc website www.xengaytrunglien.com để nhận hàng ngàn giải thưởng mỗi ngày và 09 giải triệu phú 100 triệu đồng; 01 giải tỷ phú 1 tỷ đồng.

Nếu bạn đã nằm trong số hơn 200 ngàn người trúng thưởng năm 2022 thì hãy tiếp tục với các cơ hội may nắm năm nay, nếu chưa thì hãy cùng uống Nước tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Dr Thanh với hơn 200 ngàn giải thưởng đang chờ bạn trong hè này.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải xem...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vướng vào các...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.62209 sec| 893.68 kb