Thứ 7, 01/04/2023, 20:38 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vietjet "bỏ rơi" 200 khách ở sân bay Vinh đêm mồng 2 Tết vì không có máy bay, trong khi Vietnam Airlines vẫn bay bình thường!

Vietjet "bỏ rơi" 200 khách ở sân bay Vinh đêm mồng 2 Tết vì không có máy bay, trong khi Vietnam Airlines vẫn bay bình thường!
(Tieudung.vn) - Theo thông tin phản ánh của hành khách mua vé trên chuyến bay có số hiệu VJ9223 của hãng hàng không Vietjet bay từ sân bay Vinh tới TP Hồ Chí Minh bị delay hơn 8 tiếng đồng hồ vì lý do không có máy bay.

Mô tả ảnh
Hành khách đi máy bay vật vờ suốt đêm mồng 2 Tết với lý do không có  máy  bay ủa hãng hàng không Vietjet.

Anh Nguyễn Huy Chiến là hành khách trên chuyến bay VJ9223 từ Vinh đến TP Hồ Chí Minh rất bức xúc, và không chấp nhận được với lý do chậm chuyến bay hơn 8 tiếng đồng hồ với lý do không có máy của hãng hàng không Vietjet. "Lẽ ra chuyến bay xuất phát từ 23 giờ 45 phút, nhưng khi làm thủ tục  bay thì trên vế thể hiện  giờ bay chỉ 4 chữ số 0, khi chúng tôi thắc mắc thì nhân viên trả lời là không biết bao giờ  bay" -  anh Chiến nói.

Mô tả ảnh
Thông  tin giờ  lên máy bay chỉ là 4  con số 0.

Đối chiếu thông tin trên vé, chúng tôi thấy thời gian lên máy bay thể hiện là 0000, ngày 7/2 (tức là đêm mồng 2 Tết)  tôi và rất nhiều hành khách mù mờ về giờ bay. Liệu đây có phải là cách cố tình gây nhầm lẫn của hãng hàng không? Anh Chiến bức xúc.

Sau khi nhận được thông tin máy bay hoãn bay với lý do không có máy bay. Phóng viên đã liên hệ với đại diện sân bay Vinh và nhận được thông tin là lý do chậm giờ bay là không phải lý do không có máy bay mà vào lúc 4h sáng hãng Vietjet đã điều máy bay ra sân bay Vinh nhưng không hạ cánh được vì lý do thời tiết xấu. Bên cạnh đó liên  quan đến 4 số khoonng đại diện sana bay vinh giải thích đó là thể hiện giờ bay  vào lúc 0 giờ,  0 phút.

Tuy nhiên vào đêm 7/2, hãng hàng không Vietnam Airlines vẫn bay bình thường.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.42993 sec| 794.438 kb