Chủ nhật , 03/12/2023, 21:34 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay ý nghĩa

Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay ý nghĩa
(Tieudung.vn) - Dưới đây là những lời chúc Quốc tế Đàn ông 19/11 hay và ý nghĩa dành tặng cho bạn trai, chồng, anh em trai…, bạn có thể tham khảo.

Lời chúc ngày 19/11 xúc động, ý nghĩa dành cho cha

- Nhân ngày quốc tế đàn ông 19/11, con muốn gửi tới bố lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh, âm thầm ủng hộ con trên muôn chặng đường đời. Chúc bố không chỉ riêng hôm nay mà mỗi ngày đều vui vẻ và hạnh phúc nhé!

- Bố à, bố chính là thần tượng đầu đời của con đấy. Con tự hào vì có người bố vừa bản lĩnh vừa giỏi giang lại vừa đầy thương. Chúc bố có một ngày Quốc tế Đàn ông  thật tuyệt vời vì bố là một người đàn ông tuyệt vời.

- Bố là người đàn ông tuyệt vời, luôn mạnh mẽ, kiên định và đầy tình thương. Con biết ơn sự hiện diện của bố trong cuộc sống của mình, bố luôn là nguồn động lực vững chắc của con. Chúc mừng bố nhân ngày Quốc tế Đàn ông!

- Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay ý nghĩa

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

- Con không thể đếm hết bao nhiêu lần con đã làm bố nóng giận và buồn lòng. Nhưng thật may mắn, bố luôn bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm của con, giúp con đi đúng đường để trở thành người tốt. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con chúc bố dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

- Dù đã qua cái thời trai trẻ nhưng bố vẫn còn đẹp lão và cường tráng lắm đấy. Chúc bố Ngày Quốc tế Đàn ông vui vẻ và giữ vững phong độ bố nhé! Con rất tự hào về bố đó!

- Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông, con chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà mình sẽ có một ngày thật tuyệt vời và ý nghĩa nhé!

-  Đối với con, bố vừa là một người cha mẫu mực vừa là một người chồng tốt. Bố đã dành nửa đời người để chăm lo cho mẹ và con. Vì vậy, nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con mong bố có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống và để con chăm sóc, đáp đền công ơn của bố.

- Cảm ơn bố vì đã luôn đồng hành cùng con, cảm ơn bố vì đã luôn là bờ vai vững chắc cho mẹ và cảm ơn bố vì đã luôn đặt gia đình mình làm ưu tiên hàng đầu. Con chúc bố một Ngày Quốc tế Đàn ông tràn đầy niềm vui nhé!

- Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được làm con của bố. Chúc bố một ngày đặc biệt dành riêng cho phái mạnh thật nhiều hạnh phúc và bình an!

- Đối với con, nếu siêu anh hùng là có thật thì bố chắc chắn là một trong số họ đấy. Chúc người bố tuyệt vời và vĩ đại của con một Ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều niềm vui và ý nghĩa nhé!

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông cho người yêu, chồng

- Anh có biết ngày 19/11 là ngày gì không? Chính là ngày Quốc tế Đàn ông đấy, nhân ngày đặc biệt này, em muốn cảm ơn anh, người yêu em vì đã luôn ở bên cạnh em. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa và hãy nhớ rằng, em yêu anh rất nhiều.

- Chúc anh yêu Ngày Quốc tế Đàn ông vui vẻ. Anh ơi, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để mãi hạnh phúc nhé.

- Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ. Em chỉ muốn nói với anh rằng, em sẽ mãi mãi yêu anh. I love U.

- Anh là người làm cho em cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Cảm ơn anh và chúc mừng anh Ngày Quốc tế Đàn ông vui vẻ và hạnh phúc.

- 19/11 là Ngày Quốc tế Đàn ông, nhằm tôn vinh Nam giới trên thế giới. Vào ngày đặc biệt này, em muốn tặng người đàn ông của đời em những cái ôm và nụ hôn để anh cảm nhận được tình yêu của em dành cho anh. Chúc anh hạnh phúc trong ngày đặc biệt này, anh yêu!

- Happy International Men's Day! Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc trong tất cả những ngày ở bên em. Yêu anh!

- Cảm ơn anh tình yêu của em. Anh ơi, anh hãy cười thật tươi và luôn vui vẻ nhé. Vì nụ cười của anh chính là hạnh phúc của em. Cảm ơn anh đã đến bên em!

- Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Anh hãy luôn tự tin và vững bước trên con đường anh đã chọn nhé. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!

- Chúc chồng yêu có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ và ý nghĩa nhé! Yêu chồng nhiều lắm!

- Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.

- Hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền "vùng lên" và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã yêu quý của em nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé!

- Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải "ngoan" và yêu vợ vô điều kiện nhé!

- Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

- Chúc chồng yêu của vợ làm ăn ngày càng phát đạt, thành công… cùng vợ gìn giữ mái ấm nhỏ này nhé!

- Ngày Quốc tế Nam giới là ngày tôn vinh Nam giới trên thế giới. Nhưng em muốn thêm vào tình yêu và những cái ôm cho người đàn ông của đời em. Chúc anh hạnh phúc trong ngày đặc biệt này, anh yêu!

- Nhân một trong những ngày ý nghĩa trong cuộc đời anh, em sẽ thể hiện hết tấm lòng của mình với anh. Em thật hạnh phúc và tự hào khi có anh bên cạnh, là chồng của em. I love U so much.

- Anh là trụ cột của gia đình, anh mang đến cho gia đình tình yêu thương, sự chăm sóc vô hạn mà không cần đền đáp. Cảm ơn chồng đã làm cho cuộc sống của em, của gia đình chúng ta luôn hạnh phúc, ý nghĩa.

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho anh, em trai

- Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc anh trai khó tính của em một ngày vui vẻ. Mau mau dắt chị dâu về ra mắt đứa em đáng yêu này đi nhé!

- Cảm ơn ông anh trai khó tính đã luôn nuông chiều đứa em gái này. Chúc anh một Ngày Quốc tế Đàn ông thật ý nghĩa.

- Thật tuyệt vời vì được làm em gái của anh. Chúc anh càng ngày càng đẹp trai và nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

- Anh ơi, hôm nay là ngày đặc biệt của anh, em gái nhỏ cũng muốn gửi lời chúc đến anh nè. Chúc anh thành công trong cuộc việc lẫn cuộc sống, hãy cứ luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời anh nhé!

- Thật tuyệt vời vì có người anh ấm áp như anh. Chúc anh càng ngày càng đẹp trai và nhiều may mắn trong cuộc sống nhé! Chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông anh của em!

- Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, chúc ông anh – chiến hữu của em - ngày càng hoàn hảo và mau chóng có bồ để gia đình bớt lo lắng anh nhé.

- Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc ông anh trai của em ngày bớt khó tính, ngày càng hoàn hảo và mau chóng có bồ để gia đình bớt lo lắng anh nhé.

- Cảm ơn anh vì đã luôn nhường nhịn và chiều chuộng em từ nhỏ đến lớn. Em chúc anh có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật sự ý nghĩa!

- Đối với chị, điều tuyệt vời nhất là được làm chị gái của em. Chúc em trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, bản lĩnh và kiên cường nhé!

- Chúc em trai của tôi một Ngày Quốc tế Đàn ông thật ý nghĩa. Chúc em thành công trên con được mình đã chọn, dù là công việc hay cuộc sống thì những gì em muốn đều thực hiện được nhé!

- Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc cậu nhóc của tôi càng lớn càng đẹp trai và học giỏi. Chúc em theo đuổi thành công của mình và đừng bao giờ bỏ cuộc nhé vì luôn có gia đình bên cạnh ủng hộ em đấy.

- Em trai của chị, Nhân Quốc tế Đàn ông, chị mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Em hãy tự tin làm những gì mình thích, đi tới nơi mình muốn tới và hãy yêu người mình muốn yêu em nhé.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Pháp luật

TP Hồ Chí Minh: Cảnh báo thủ đoạn giả mạo doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự
(Tieudung.vn) Thời gian qua, tình trạng lừa đảo giả mạo doanh nghiệp tuyển dụng việc làm sau đó lấy...
 
Khởi tố, bắt giam Chủ tịch HĐQT Công ty LDG
(Tieudung.vn) Ông Nguyễn Khánh Hưng Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư LDG vừa bị khởi...
 
Cách nhận biết 5 hình thức lừa đảo trực tuyến phổ biến gần đây
(Tieudung.vn) Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng (NCSC) Cục An toàn thông tin (Bộ Thông...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hãy cẩn thận...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 3/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 3/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Đường tình duyên khá thuận...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Nhân...

Du lịch - Ẩm thực

Sẵn sàng “đi đu” Maroon 5 và khuấy đảo Phú Quốc United Center
(Tieudung.vn) Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival sẽ chính thức khuấy động đảo...
 
Giải mã “cơn sốt” Phú Quốc mùa lễ hội cuối năm
(Tieudung.vn) Liên tục suốt một tháng qua, Phú Quốc luôn duy trì được vị trí tâm điểm với hàng...
 
Hấp dẫn chuỗi hoạt động kích cầu du lịch Phú Quốc
(Tieudung.vn) Chuỗi kế hoạch bài bản, đồng bộ từ nhận thức đến hành động nhằm sớm mang lại “đảo...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.43159 sec| 896.492 kb