Chủ nhật , 21/07/2024, 10:53 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024
(Tieudung.vn) - Với phương châm Đoàn kết - Sáng tạo - Tiên phong - Trách nhiệm, tại TP Hồ Chí Minh CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) đã tổ chức Đại Hội Lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự Đại hội có đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hoá, Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai, CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh – phía Nam (HTBC), CLB Báo chí Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh (HTPC) và 150 đại biểu Thanh niên Thanh Hóa phía Nam.

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

 Quang cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Trang - PCT Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hoá ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà STYC đã đạt được. Trong thành tích chung đó có sự tham gia, hỗ trợ, động viên, định hướng và chỉ đạo sát sao của Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh - phía Nam. Thay mặt Ban thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, đồng chí gửi lời cám ơn sâu sắc sự quan tâm của Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh và CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh - phía Nam đã dành cho CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam.

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đồng chí Lê Thị Trang, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Thanh Hoá, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Lê Thị Trang nhấn mạnh rằng, lịch sử ra đời của tiền thân của STYC là CLB Sinh viên Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh được thành lập năm 2008 và sau này phát triển lên từ Đội Thanh niên tình nguyện phía Nam, với Chương trình Hỗ trợ về quê do Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh tổ chức năm 2021. Vì vậy, Ban thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa luôn dõi theo hoạt động của CLB. Sau thời gian hoạt động hiệu quả, Chủ nhiệm lâm thời của CLB có ý định đưa STYC trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa. Ban thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa nhất trí kết nạp STYC là một thành viên trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ông Lê Sơn Hải , Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Đồng hương Thanh Hoá tại TP Hồ Chí Minh phát biểu tại Đại hội

Ông Lê Sơn Hải, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Đồng hương Thanh Hoá tại TP Hồ Chí Minh cho biết, STYC tuy mới thành lập nhưng đã tổ chức được Đại hội quy mô, bài bản, cho thấy sự trưởng thành và lớn mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu của lực lượng thanh niên, là kết quả của 14 năm hình thành và phát triển từ CLB Sinh viên Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh. Ông hi vọng thanh niên luôn nỗ lực không ngừng trong học tập, phấn đấu, tạo thói quen làm đến nơi đến chốn, tốt nhất có thể, phải có khát vọng để giúp đỡ chính bản thân mình, gia đình mình có cuộc sống ngày càng tốt hơn song song với nhiệt huyết cống hiến, đóng góp cho , cho đất nước nhiều hơn.

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ông Trịnh Tiến Dũng, chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh - phía Nam, Chủ tịch Tập đoàn Đại Dũng phát biểu tại đại hội

Ông Trịnh Tiến Dũng - Chủ tịch HTBC cho biết, thanh niên Thanh Hóa phía Nam là thế hệ tương lai không những của đất nước, của gia đình, của xã hội mà còn là của quê hương Thanh Hóa; là lực lượng nòng cốt và có tương lai rất tốt, đang bắt đầu bước vào thời kỳ mới của đất nước; có điểm xuất phát tốt hơn so với thế hệ cha anh trước đây. Tuy nhiên, các cơ hội để phát triển và trưởng thành sẽ chỉ thành công dành cho người có nghị lực, sự quyết tâm và kiên định, nhẫn nại. Thanh niên cần có hành trang, là những kỹ năng, học thức, động lực và có sự tôi luyện. “Tôi mong muốn thanh niên Thanh niên Thanh Hóa phía Nam sẽ là lực lượng kế cận trong tương lai và sự cống hiến sẽ được đền đáp, cho đi sẽ được nhận lại; có cơ hội học hỏi từ các thế hệ đi trước, mở rộng kiến thức, mối quan hệ. Đấy chính là vốn của một người thành công. 

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ông Nguyễn Đình Thắng tại đại hội.

Là người dẫn dắt hướng dẫn STYC từ những ngày đầu thành lập, ông Nguyễn Đình Thắng, Nguyên Chủ tịch HTBC chia sẻ: “Thanh niên cần có khát vọng vươn lên, chỉ khi có khát vọng thì mới có cống hiến và thành công. Trong thời đại chuyển đổi số, ngoài kiến thức học ở trường, trường đời thì cần rèn luyện tư duy sáng tạo. Tư duy sáng tạo bắt nguồn từ lớp trẻ, hãy sáng tạo những gì trên thế giới chưa có thì đó gọi là tư duy sáng tạo. Tôi  tin rằng lớp trẻ, đặc biệt là thanh niên Thanh Hóa phía Nam với bề dày lịch sử của dân tộc, của quê hương Thanh Hóa hãy tiếp thu những thành quả của ông cha để lại để trở thành trụ cột của nền kinh tế đất nước”. 

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ông Trần Văn Mười chia sẻ tại Đại hội

Ông Trần Văn Mười, Phó Chủ tịch Thường trực Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Thường trực HTBC, đã động viên lớp trẻ cố gắng học tập và tu dưỡng đạo đức, tôi luyện văn võ song toàn. Võ phải luyện để có sức khỏe để bảo vệ tổ quốc, văn là để đối nhân xử thế... thanh niên cần có tấm lòng nhân ái, học những cái tốt đẹp nhất của cha ông để lại, không những giúp nhân dân Thanh Hóa mà còn giúp đất nước, xã hội. 

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ban chủ nhiệm CLB thanh niên Thanh Hóa phía Nam nhiệm kỳ I (2022 – 2024)

Đại hội đã bầu ra Ban Ban chủ nhiệm STYC nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 20 thành viên. Đồng chí Cao Thị Giang, Ủy viên Ban chấp hành Đồng hương Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm lâm thời STYC tái đắc cử Chủ nhiệm STYC khóa I, cùng các bạn Phạm Văn Thủy, Mai Xuân Hoàng, Trần Ngọc Hưng, Phạm Thị Trang tái cử chức vụ Phó chủ nhiệm CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam.

CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam (STYC) tổ chức Đại hội lần I nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đồng chí Cao Thị Giang được bầu làm Chủ nhiệm CLB Thanh niên Thanh Hóa phía Nam khóa I

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 61 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng giai đoạn 2021 - 2022.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Pháp luật

Thái Bình: Bắt giữ 2.100 tấn than không có hóa đơn, chứng từ
(Tieudung.vn) Lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình cho biết vừa bắt giữ phương tiện thủy vận chuyển khoảng...
 
Bắt Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
(Tieudung.vn) Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh...
 
Công an đang làm việc tại nhà của bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai
(Tieudung.vn) Sáng 19/7, công an xuất hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Như Loan Tổng Giám đốc Công...

Muôn màu

Tử vi ngày 21/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tài chính khởi sắc
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ nhật ngày 21/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của Bạch...
 
Văn khấn ngày rằm tháng 6 năm Giáp Thìn 2024 đầy đủ và chi tiết
(Tieudung.vn) Theo dân gian, ngày Rằm hay 15 âm lịch hàng tháng được gọi là ngày Vọng, có nghĩa...
 
Tử vi ngày 20/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có nhiều cơ hội kiếm tiền
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ bảy ngày 20/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có nhiều...

Du lịch - Ẩm thực

Top những thực phẩm ngon hơn khi nấu bằng nước lạnh
(Tieudung.vn) - Dưới đây là top những loại thực phẩm sẽ ngon hơn khi nấu với nước lạnh.
 
Hội An nằm trong top 25 thành phố được bình chọn tốt nhất thế giới năm 2024
(Tieudung.vn) Theo tạp chí du lịch danh tiếng Travel+Leisure, Hội An vừa lọt vào danh sách 25 thành phố...
 
Trường Trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist sử dụng giáo viên không đủ chuẩn
(Tieudung.vn) Thanh tra Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh đã phát hiện Trường...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.63112 sec| 881.07 kb