Chủ nhật , 24/09/2023, 07:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hanwha Life Việt Nam và Vietbank ký hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam và Vietbank ký hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam
(Tieudung.vn) - Ngày 22/10/2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) – thành viên của Tập đoàn Hanwha Hàn Quốc và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank) công bố ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Thỏa thuận của đôi bên có hiệu lực từ 6/10/2021, hợp tác lâu dài cùng phát triển và mang đến dịch vụ tài chính toàn diện cho khách hàng.

Theo đó, Hanwha Life Việt Nam và Vietbank sẽ phân phối bảo hiểm nhân thọ trên mạng lưới với 122 điểm giao dịch rộng khắp cả nước của Vietbank và những giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện, cùng chất lượng dịch vụ khách hàng ưu việt của Hanwha Life Việt Nam, mang đến cho hàng ngàn khách hàng của Vietbank những giải pháp bảo hiểm nhân thọ tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam và Vietbank ký hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Đại diện Hanwha Life Việt Nam và Vietbank ký hợp tác

Những năm gần đây, hoạt động phân phối sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng tại Việt Nam ngày càng hấp dẫn và tăng trưởng mạnh mẽ, đóng góp 30% tổng doanh thu bảo hiểm nhân thọ.  Việc hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam – một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhất Việt Nam và Vietbank – ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam là một phần trong chiến lược dài hạn của cả hai doanh nghiệp, nhằm phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính ưu việt.

Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Hanwha, 1 trong 07 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các quan trọng như: đầu tư gần 400 triệu đô la Mỹ vào Tập đoàn Vingroup, đầu tư 100 triệu đô la Mỹ vào dự án Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại Long An, đầu tư 100 triệu đô la Mỹ vào nhà máy sản xuất các thiết bị tại Khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh và nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội (200 triệu USD). Hanwha Life Việt Nam đã và đang vận hành hơn 10 công ty liên kết trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam, bao gồm: Hanwha Techwin, Hanwha Aerospace, Hanwha Energy, Hanwha Power System, PINETREE Securities, Hanwha Asset Management, Hanwha Financial Technology, và các công ty khác.

Chính thức gia nhập Việt Nam vào 2009, Hanwha Life Việt Nam hiện được xem là một trong những công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh nhất thị trường hiện nay với vốn điều lệ khoảng 233 triệu đô la. Với tầm nhìn “Trở thành công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất Việt Nam” và sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng” Hanwha Life Việt Nam không chỉ chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ trên nền tảng trực tuyến.

Hanwha Life Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cách thức tiếp cận dịch vụ tài chính, mang đến sự tương tác, kết nối tích cực với khách hàng và đối tác. Trước khi tham gia vào thị trường Bancasurance, Hanwha Life Việt Nam đã và đang và theo đuổi các cơ hội hợp tác với nhiều đối tác trong lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như Fintech, chăm sóc sức khỏe, các công ty công nghệ… để xây dựng nền tảng “cuộc sống”, giúp Hanwha Life Việt Nam đến gần hơn với khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam và Vietbank ký hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Ông Nguyễn Hữu Trung - Phó Chủ tịch HĐQT, Quyền Tổng Giám đốc Vietbank phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác

Ra đời từ năm 2007, trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Vietbank ghi dấu là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam và giành nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, gần nhất Vietbank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất 2020” của tổ chức The Asian Banker (TAB). Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm và mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, Vietbank đã và đang triển khai nhiều dự án quan trọng nhằm thực thi chiến lược phát triển thương hiệu theo hướng “Digital Banking – Ngân hàng số hóa”, đa dạng sản phẩm dịch vụ, đẩy mạnh hệ thống kênh bán lẻ và phát triển các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng. Với định hướng chiến lược rõ ràng, Vietbank đang tăng tốc hoạt động hướng đến mục tiêu “Top 15 Ngân hàng thương mại có quy mô tổng tài sản lớn nhất vào năm 2025”.

Ông Dương Nhất Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietbank cho hay: “Vietbank đánh giá  việc ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life tại Việt Nam sẽ góp phần mang đến những dịch vụ tài chính toàn diện cho khách hàng của Vietbank. Tôi tin tưởng, Hanwha Life Việt Nam với bảo hiểm nhân thọ dày dặn và những cam kết mạnh mẽ với thị trường Việt Nam, và Vietbank, với chiến lược ngân hàng số hóa cùng mạng lưới rộng khắp, sẽ hợp tác hiệu quả và khởi đầu cho mối quan hệ đồng hành phát triển lâu dài giữa hai doanh nghiệp, cùng hướng đến mục tiêu phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

Ông Im Dong Jun – Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam, : “Chúng tôi vui mừng công bố và tin tưởng thỏa thuận này sẽ giúp đông đảo khách hàng được an tâm sống khỏe với giải pháp bảo vệ cuộc sống toàn diện từ Hanwha Life Việt Nam. Vietbank là ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam và chúng tôi tìm thấy nhiều điểm chung trong việc mang đến những trải nghiệm khác biệt dành cho khách hàng dựa trên hệ thống sinh thái số và phân tích dữ liệu, và những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính. Với việc hợp tác này, chúng tôi tin tưởng, cả Vietbank và Hanwha Life Việt Nam, sẽ góp phần xây dựng kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng mạnh mẽ hơn và đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng thị trường bảo hiểm nhân thọ.”

về Tập đoàn Hanwha

Tập đoàn Hanwha – một trong 7 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 469 mạng lưới thành viên trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án quan trọng như: Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại tỉnh Long An nhà máy sản xuất các thiết bị an ninh tại Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội và đầu tư vào Tập đoàn Vingroup thông qua việc mua 84 triệu cổ phiếu của tập đoàn này. Hanwha Life Việt Nam đã và đang vận hành hơn 10 công ty liên kết trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam, bao gồm: Hanwha Techwin, Hanwha Aerospace, Hanwha Energy, Hanwha Power System, PINETREE Securities, Hanwha Asset Management, Hanwha Financial Technology, và các công ty khác.

Thông tin về Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam có giấy phép thành lập và hoạt động vào năm 2008, với số vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ năm 2009.  Công ty đang có hơn 400 nhân viên cùng trên 44.000 tài chính hoạt động ở hơn 170 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 9/2021, công ty đã và đang được hơn 890 nghìn khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Thông tin về Vietbank

Ngân hàng TP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) được thành lập từ năm 2007, sau hơn 14 năm hình thành và phát triển với tên gọi kế thừa từ một ngân hàng có tính lịch sử – Ngân hàng Việt Nam Thương Tín – đã phát triển với với hệ thống mạng lưới 122 chi nhánh, phòng giao dịch tại 21 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc và trên 2.500 CBNV, hân hạnh được phục vụ hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển, Vietbank đã và đang kiên định với mục tiêu hoạt động “tăng trưởng, an toàn, bền vững và hiệu quả”, quyết tâm đưa thương hiệu Vietbank đến gần với khách hàng. Song hành với hoạt động kinh doanh, Vietbank cũng luôn chú trọng các hoạt động hướng về cộng đồng, thông qua các hoạt động thiết thực như tài trợ xây cầu giao thông nông thôn; Tài trợ học bổng; tài trợ hàng trăm tấn gạo, , khẩu trang y tế; Hiến máu nhân đạo; Tài trợ mổ tim; Ủng hộ đồng bào bão lũ; khám bệnh, và phát thuốc miễn phí; hoạt động vì người nghèo… Với sự đóng góp của mình Vietbank đã được ghi nhận và trao nhiều giải thưởng bởi các tổ chức lớn trong và ngoài nước như: Top 100 doanh nghiệp Tin và dùng, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất Châu Á năm 2020.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Khởi nghiệp

TP Hồ Chí Minh có 2 dự án vào chung kết Dự án Khởi nghiệp xanh 2023
(Tieudung.vn) Trong 15 dự án vào vòng chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp xanh 2023, TP Hồ...
 
TP Hồ Chí Minh: 43 dự án tranh tài vòng bán kết Cuộc thi dự án Khởi nghiệp xanh 2023
(Tieudung.vn) Trong hai ngày 17 và 18/10, tại Trường Chính sách công và phát triển nông thôn (số 45...
 
26 đội tranh tài tại bán kết cuộc thi dự án khởi nghiệp Xanh 2023
(Tieudung.vn) Trong hai ngày 9 và 10/9, tại Bến Tre  diễn ra vòng bán kết cuộc thi dự án khởi...

Thương hiệu

Sản xuất xanh giúp Toshiba kinh doanh tăng trưởng
(Tieudung.vn) Toshiba là một tập đoàn đa quốc gia công nghệ cao có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật...
 
Nàng Anandi - “Cô dâu 8 tuổi” thích thú khi được thưởng thức bánh xèo Việt Nam
(Tieudung.vn) Sáng ngày 5/9, diễn viên Anandi của phim “Cô dâu 8 tuổi” đã đến tham quan nhà máy...
 
Sâm Hàn Quốc của Thiên An Phát đảm bảo chất lượng, đa dạng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng
(Tieudung.vn) Vừa qua, lễ trao Cup cho dòng sản phẩm đạt thương hiệu “Top 10 xuất sắc châu Á”...

Tin Doanh nghiệp

Lễ hội Trung thu độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị
(Tieudung.vn) Ngày 23/9, tại công viên trung tâm Vincom Shophouse Royal Park (Quảng Trị), lễ hội đón Trung thu...
 
Báo cáo ngành cà phê Coffee Barometer 2023: Nestlé đứng đầu về phát triển bền vững
(Tieudung.vn) Nestlé đứng ở vị trí Top 1 về phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất cà...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.67569 sec| 897.797 kb