Chủ nhật , 25/09/2022, 12:05 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Việt Hương trong bộ áo bà ba gần gũi đi thăm người già neo đơn

Việt Hương trong bộ áo bà ba gần gũi đi thăm người già neo đơn
(Tieudung.vn) - Trong bộ áo bà ba gần gũi, nữ nghệ sĩ được những người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp, Bình Phước chào đón thân thiện và nhiệt tình.

Từ khi mới bước vào nghề đến nay, Việt Hương luôn kiên trì với những hoạt động từ thiện. Hằng năm, nữ luôn dành nhiều thời gian để tổ chức những chuyến đi từ thiện ở khắp nơi: chuyến hành hương viếng chùa cho người nghèo, thăm hỏi các các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa, v.v… Nhân mùa Lễ Vu Lan, nữ danh hài cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương tổ chức chuyến từ thiện đến với hơn 300 người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ Tân Hiệp, Bình Phước. “Dù lịch trình của những chương trình có dày đặc như thế nào, Việt Hương luôn dành thời gian cho những công tác thiện nguyện. Bởi đó không chỉ là mong muốn của riêng Việt Hương mà còn là di nguyện của mẹ. Nhất là mùa Vu Lan báo hiếu, Việt Hương luôn có nhiều từ thiện trong thời gian này”, Việt Hương .

Mô tả ảnh.
 

Thực hiện nhiều chuyến từ thiện trong nhiều năm qua nên hơn ai hết Việt Hương thấu hiểu niềm mong mỏi được sẻ chia và quan tâm của những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội mà nhất là những cụ già neo đơn. Vì thế, đi tới bất cứ trung tâm nào và gặp bất cứ ai, nữ danh hài đều cố gắng mang tới nguồn năng lượng tích cực, mang đến nụ cười tươi và cử chỉ ân cần với mọi người. Thật dễ dàng tìm thấy những hình ảnh giản dị nhưng chứa bao tình cảm của gia đình danh hài Việt Hương đối với mọi người.

Mô tả ảnh.
 

Giản dị trong tà áo bà ba, Việt Hương sôi nổi thăm hỏi từng cụ già, về cuộc sống hằng ngày của các cụ. Trên khuôn mặt của các cụ là niềm vui thật sự khi được quan tâm và đồng cảm. Những nụ cười của các cụ khiến những người tham gia chương trình không khỏi xúc động. “Hằng ngày Việt Hương trên sân khấu phục vụ khán giả, mang tiếng cười đến cho mọi người nhưng những dịp này là lúc mình đem niềm vui đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhìn các cụ vui vẻ, cười nói làm Việt Hương thấy vui lây. Tới thăm các cụ già không phải chỉ để trao quà mà cần phải trò chuyện để hiểu hơn mong muốn của các cụ, để những hành động của mình đúng ý các cụ và khiến các cụ cười nhiều hơn”, nữ nghệ sĩ nói thêm.

Mô tả ảnh.
 

Là một trong những nguồn cổ vũ tinh thần to lớn, ông xã Hoài Phương trong chuyến về Việt Nam lần này cũng cùng Việt Hương tham gia các hoạt động từ thiện. Trong chuyến đi này, ngoài việc rất xông xáo cùng cả đoàn vận chuyển vật dụng, anh còn ngẫu hứng hát và thổi kèn dành tặng các cụ già tại trung tâm. “Niềm vui không cần đến từ nhiều điều quá lớn lao, niềm vui lớn nhất nhất là đem được hạnh phúc, tiếng cười, sự sẻ chia đến tất cả mọi người”, Việt Hương hạnh phúc khi có thể cùng chia sẻ và mang niềm vui cho mọi người.

Mô tả ảnh.
 

Chuyến đi này kết thúc nhưng là sự khởi động cho dự án từ thiện lớn nhất là Việt Hương ấp ủ từ rất lâu nhưng chưa thể thực hiện được. Trong thời gian tới, đó sẽ là hành trình đi khắp mọi miền đất nước để hỗ trợ, giúp đỡ cho những vùng sâu, vùng xa còn khó khăn; tiếp thêm sức cho trẻ em đến trường, mang niềm vui đến người già neo đơn, xây dựng cầu ở những nơi đi lại còn khó khăn… 

Mô tả ảnh.
 
Mô tả ảnh.
 
Mô tả ảnh.
 
Mô tả ảnh.
 
Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.30593 sec| 777.891 kb