Thứ 4, 07/06/2023, 23:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh trao 50 suất học bổng cho sinh viên nghèo Nghệ An và Hà Tĩnh  

CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh trao 50 suất học bổng cho sinh viên nghèo Nghệ An và Hà Tĩnh  
(Tieudung.vn) - Chiều 4/5, TP Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Sơn Dura, Công ty Trần Anh, Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh và các trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao học bổng cho các sinh viên đang theo học tại các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh.

CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh trao 50 suất học bổng cho sinh viên nghèo Nghệ An và Hà Tĩnh  

CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh cùng doanh nghiệp trao 50 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Các sinh viên được nhận học bổng đợt này có quê quán ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt, đang theo học các ngành: Báo chí, truyền thông, văn học, kiến trúc, học…. tại các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP Hồ Chí Minh, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh, ĐH Văn Lang, ĐH Văn Hiến, ĐH Lao động Thương binh và Xã hội Cao đẳng Thủ Đức.

Ban tổ chức đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất có giá trị từ 2 đến 3 triệu đồng, tổng trị giá 112 triệu đồng. Đây là một trong những chương trình học bổng năm 2022 do CLB Nhà báo Xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với các doanh nghiệp, cá nhân ở các tỉnh thành phía Nam triển khai. Chương trình đã vận động, kết nối các doanh nghiệp đồng hành trao tặng 400 suất học bổng với tổng trị giá gần 500 triệu đồng và số học bổng này được trao cho các đối tượng sinh viên, học sinh ở TP Hồ Chí Minh và hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh trao 50 suất học bổng cho sinh viên nghèo Nghệ An và Hà Tĩnh  

Ông Phan Anh Tuấn- Tổng GĐ Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam chia sẽ tại buổi trao học bổng.

Ông Phan Anh Tuấn- Tổng GĐ Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam chia sẽ rằng: Công ty chúng tôi đã đồng hành với Trường ĐH Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh trong nhiều chương trình hoạt động xã hội như mùa hè xanh, xuân tình nguyện, phong trào vẽ tranh ký họa quyên góp quỹ hỗ trợ phòng chống covid-19… Cũng như tài trợ cho sinh viên tham gia cuộc thi kiến trúc tương lai Châu Á, cuộc thi giải thưởng Loa Thành của Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Khi biết CLB nhà báo xứ Nghệ có quỹ học bổng dành cho con em quê hương Nghệ An và Hà Tĩnh chúng tôi rất đồng tình và sẵn sàng đồng hành cùng với CLB để trao cho 10 suất học bổng cho SV học trường ĐH Kiến trúc có quê quán ở Nghệ An và Hà Tĩnh. Tổng GĐ Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam nhấn mạnh.

Được biết, kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2019 đến nay, CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh bên cạnh các hoạt động chung của các hội viên là nhà báo, phóng viên quê Nghệ An, Hà Tĩnh đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh, đã phát huy vai trò kết nối các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức các chương trình hướng về quê nhà như: Trao học bổng, xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do bão lũ…

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.97424 sec| 775.93 kb