Thứ 7, 04/02/2023, 06:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tiếp là Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 

DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tiếp là Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 
(Tieudung.vn) - DKRA Vietnam tiếp tục nối dài chuỗi chiến thắng 4 năm liên tiếp và lập “cú đúp” giải thưởng quan trọng tại lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 ngày 18/11 mới đây. 

Khẳng định vị thế vững chắc

Tại buổi lễ, DKRA Vietnam vinh dự được trao tặng giải thưởng “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu”. Đặc biệt, ông Phạm Lâm - Sáng lập, CEO DKRA Vietnam được bình chọn là “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng” bởi những dấu ấn nổi bật cùng sự đóng góp tích cực cho

Lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức thường niên với Hội đồng Giám khảo là những chuyên gia Bất động sản uy tín trong nước và quốc tế. Lễ trao giải năm nay tập trung vào 10 hạng mục giải thưởng quan trọng với các đơn vị đạt giải là những thương hiệu lớn trên thị trường Bất động sản như Vinhomes, CapitaLand, Novaland, Sun Group, Phát Đạt, Đất Xanh Group, DKRA Vietnam, Khang Điền, Phú Long, Gotec Land,…

DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tiếp là Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 

DKRA Vietnam giữ vững danh hiệu “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” suốt 4 năm liên tiếp

Lần thứ tư liên tiếp được xướng tên “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu”, DKRA Vietnam tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản. Trên nền tảng vững chắc của chuỗi giá trị dịch vụ liên kết và hệ giá trị cốt lõi Đức - Trí - Tín,  DKRA Vietnam xây dựng chiến lược phát triển bền vững, đồng thời chứng tỏ tính thích nghi tốt với những biến động của thị trường. 

Hiện tại, hệ thống DKRA Vietnam có 5 công ty thành viên, 7 sàn giao dịch với 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành miền Nam và miền Trung. Tập trung vào lĩnh vực dịch vụ Bất động sản, DKRA Vietnam ngày càng hoàn thiện chuỗi giá trị dịch vụ từ nghiên cứu - phát triển thị trường, đầu tư và quản lý phát triển đầu tư, tư vấn phát triển , tiếp thị - phân phối, quản lý và vận hành . Sự liên kết và bổ trợ của chuỗi dịch vụ không chỉ giúp tối ưu toàn diện bộ máy hoạt động của doanh nghiệp mà còn gia tăng giá trị mang đến cho đối tác, khách hàng.  

DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tiếp là Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020

Với định hướng phát triển rõ ràng và những thành quả mang tính chiến lược, cùng sự đóng góp cho thị trường Bất động sản, DKRA Vietnam liên tục được các tổ chức uy tín như Dot Property, Vietnam Report, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs),… vinh danh. Gần đây nhất, DKRA Vietnam cũng xuất sắc giành hai giải thưởng lớn là “Đơn vị tư vấn phát triển dự án tốt nhất Việt Nam 2020” và “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam 2020” tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards. Trước đó, DKRA Vietnam đã được Vietnam Report bình chọn vào “Top 5 công ty tư vấn & môi giới Bất động sản uy tín năm 2020”. 

Dấu ấn người thuyền trưởng

Những thành quả vượt trội của DKRA Vietnam có dấu ấn rất lớn của nhà sáng lập và hiện là CEO công ty - ông Phạm Lâm. Trong suốt chặng đường gần 10 năm của DKRA Vietnam, với hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Bất động sản, ông đã dẫn dắt hệ thống có những bước đi đầy khác biệt, dần dần lớn mạnh và khẳng định tên tuổi, mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động. 

DKRA Vietnam lập kỉ lục 4 năm liên tiếp là Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 

Với tầm nhìn chiến lược sâu rộng và những đóng góp tích cực cho thị trường Bất động sản Việt Nam, ông Phạm Lâm - Sáng lập, CEO DKRA Vietnam được vinh danh “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng”

Ông Phạm Lâm có vai trò quan trọng trong việc định hình chiến lược phát triển của hệ thống DKRA Vietnam, đồng thời ảnh hưởng lớn đến bức tranh phân phối Bất động sản ở miền Nam cũng như hoạt động nghề môi giới suốt thời gian qua. Bằng vai trò và tiếng nói của mình, ông đã đề xuất giải pháp quản lý và chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bằng mã số định danh để nâng cao chất lượng môi giới; bắt đầu từ hệ thống DKRA Vietnam. Hiện tại, 70% chuyên viên tư vấn tại DKRA Vietnam đều có chứng chỉ môi giới Bất động sản và trong nỗ lực dài hạn, tất cả môi giới làm việc tại DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ hành nghề. 

Với nỗ lực chuyên nghiệp hóa hình ảnh và chất lượng hoạt động của nhà môi giới, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) cũng đã vinh danh ông Phạm Lâm là “Nhân vật truyền cảm hứng môi giới Bất động sản điển hình” vào năm 2019. Bên cạnh đó, ông Phạm Lâm còn được biết đến là người khởi xướng chiến lược “Phát triển bất động sản bền vững, bất động sản xanh” dài hơi và phi lợi nhuận. Cùng với những đối tác uy tín và các đơn vị đồng hành, ông kêu gọi sự chung tay của cộng đồng cùng xây dựng một cuộc sống xanh bền vững và tốt đẹp hơn. 

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Nhận định

Minh bạch sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững
(Tieudung.vn) Sau một giai đoạn trầm lắng, thị trường bất động sản nhà ở TP Hồ Chí Minh đã...
 
Thị trường bất động sản nhiều cơ hội phục hồi trong năm 2023
(Tieudung.vn) Năm 2022 thị trường BĐS đã rơi vào trầm lắng bởi hàng loạt các chính sách thắt chặt...
 
“Bắt đáy” bất động sản?
(Tieudung.vn) Sát Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cùng với những thông tin rao bán “cắt lỗ”, câu chuyện...

Dự án – Nhà đẹp

Lâm Đồng: Lộ diện chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Khu Công nghiệp Phú Hội
(Tieudung.vn) Dự án Nhà ở xã hội (NƠXH) cho công nhân, người lao động tại Khu công nghiệp Phú...
 
TP Hồ Chí Minh: Khởi công xây dựng tòa nhà vận hành và khai thác tuyến metro số 1
(Tieudung.vn) Gói thầu xây dựng tòa nhà văn phòng Công ty vận hành và khai thác (O&M) tuyến metro...
 
Thanh tra Chính phủ kết luận nhiều sai phạm về đất đai tại Hà Nam 
(Tieudung.vn) Theo Thông báo số 161/TB-TTCP, Thanh tra Chính phủ thông báo Kết luận Thanh tra về chấp hành...

Phong thuỷ

4 cách hóa giải phong thủy không tốt của phòng trọ, bạn nên biết
(Tieudung.vn) Tìm được một căn phòng ưng ý là điều không hề dễ, tốn rất nhiều thời gian và...
 
Hoa dừa cạn trong phong thủy Việt Nam
(Tieudung.vn) Hoa dừa cạn không chỉ là một vị thuốc hay cây trang trí mà còn có nhiều ý...
 
Mùng 2 Tết không làm những điều này để cả năm may mắn
(Tieudung.vn) Trong dân gian ta có câu “mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng”. Câu nói này có...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.59397 sec| 860.688 kb